News 188bet

Balotelli tuyên bố ‘nghỉ chơi’ Liverpool

Mario Balotelli khẳng định anh sẽ không bao giờ trở lại Liverpool, kể cả khi có cơ hội trở lại giải Ngoại hạng Anh.

Balotelli cập M88 bến Anfield trong khoảng thời gian Brendan Rodgers là chủ nhân của băng ghế huấn luyện. Tuy nhiên, sau một mùa giải ‘ảm đạm’, ngôi sao 26 tuổi đã bị ‘đẩy’ sang AC Milan dưới dạng hợp đồng cho mượn. Tại San Siro, phong độ của Balotelli cũng không mấy cải thiện. Chính vì thế, nhacaionline.net ngay sau khi trở lại Liverpool trong mùa Hè vừa qua, ‘tân’ huấn luyện viên Jurgen Klopp đã sẵn sàng để tuyển thủ Ý rời khỏi thành phố cảng.

balotelli-tuyen-bo-nghi-choi-liverpool

Cuối cùng, Balotelli đã chọn đội bóng nước Pháp Nice làm bến đỗ mới của mình. Kể từ đó, cựu chân sút Man City đã lấy lại phần nào đó phong độ đỉnh blog tâm sự đêm khuya cao khi ghi 7 bàn thắng sau 10 lần xuất hiện ở mùa giải năm nay. Nếu cứ duy trì phong độ hiện tại, cơ hội để Balotelli trở lại các giải đấu đỉnh cao không phải không có. Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Balotelli cho hay kể cả có cơ hội trở lại thi đấu giải Ngoại hạng, anh cũng không bao giờ trở lại Anfield.

“Nếu tôi trở lại nước Anh, chắc chắn tôi không gia nhập Liverpool. Vì tôi thấy ở đó mình chơi rất tệ. Đội bóng ổn và cổ động viên rất tuyệt vời nhưng tôi sẽ không bao giờ trở lại Liverpool.”