News 188bet

Barca chưa có người thay Enrique, quyết trói chân Messi

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona mới đây tiết lộ, ông không có kế hoạch B nếu HLV Luis Enrique rời Nou Camp vào cuối mùa, đồng thời khẳng định mong muốn được gia hạn hợp đồng với tiền đạo Lionel Messi.

Phát biểu trước báo giới, m88 người đàn ông quyền lực nhất ở Barca chia sẻ: “Chúng tôi chỉ muốn gia hạn hợp đồng với HLV Luis Enrique và không có kế hoạch nào khác. Trước mắt Barca chỉ muốn dành tất cả sự tập trung cho mỗi trận đấu ở các đấu trường. Đây mới là điều quan trọng nhất với chúng tôi”

barca-chua-co-nguoi-thay-enrique-quyet-troi-chan-messi

“Như đã nói trước đây, tới tháng Tư chúng tôi mới ngồi lại với HLV Enrique để bàn về khả năng ký thỏa thuận mới. Tất nhiên chúng tôi muốn tiếp nhacaionline.net tục hợp tác với ông ấy, nhưng tập trung cho những trận đấu mới là mục tiêu cần được ưu tiên vào lúc này”.

Bình luận về ngôi sao số 1 của đội bóng là Messi, Bartomeu cũng cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ rất vui nếu Messi kết thúc sự nghiệp ở đây. Messi cũng muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng vì cậu ấy đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại”.

“Messi yêu CLB này. Cậu ấy không sinh ra ở đây nhưng có dòng máu Catalan trong người. Tôi dám chắc Messi sẽ chơi cho Barca cho đến lúc giải nghệ. Messi là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. Thế nên, chúng tôi muốn cậu ấy gắn bó trọn đời với Barca và sẽ làm tất cả những gì có thể để hiện thực hóa điều đó”.

“Năm nào Messi cũng xứng đáng giành được Quả bóng vàng, bởi cậu ấy xuất sắc hơn những người khác. Không còn nghi ngờ gì nữa, Messi là cầu thủ hay nhất trong làng bóng đá từ trước tới giờ”.

“Sớm muộn gì thì Messi cũng sẽ gia hạn hợp đồng với Barca. Tôi không muốn nói về những con số cụ thể, nhưng nếu là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thì cậu ấy xứng đáng được hưởng mức lương cao nhất”, Bartomeu kết luận.