News 188bet

Bologna mất Verdi 3 tháng do chấn thương

m88 Đúng vào thời điểm chơi thăng hoa nhất sự nghiệp, vận đen bỗng đổ ập xuống đầu Simone Verdi. Chấn thương mắt cá chân mà tiền vệ người Italia gặp phải trong trận thua 0-1 trước Fiorentina hồi cuối tuần trước sẽ khiến Verdi rời xa sân cỏ ít nhất 3 tháng.

188bet Tin báo về từ bộ phận y tế của Torino khẳng định điều này. Verdi sẽ phải gặp giáo sư Giannini cùng đồng sự tại trung tâm y tế tại Bologna vào tối nay để xác định thời điểm phải lên bàn phẫu thuật. Đây có thể xem như tin xấu không chỉ dành cho CLB chủ quản của Verdi, Bologna mà còn là cả ĐT Italia. Ông Giampiero Ventura trong công cuộc trẻ hóa Azzurri đã nhắm tới Verdi như một giải pháp lớn ở vị trí tiền vệ tấn công lệch trái. Chấn thương của Verdi vì vậy sẽ ngăn cản tiền vệ này phục vụ Azzurri trong ít nhất là đợt tập trung tới.

bologna-mat-verdi-3-thang-do-chan-thuong

Những nhà chuyên môn tại Italia từng cho rằng nếu bet88 chỉ xét riêng trên khía cạnh kỹ thuật, Verdi còn có phần trội hơn cả Lorenzo Insigne. Song với môi trường chỉ là Bologna, Verdi không thể được chú ý như người đồng nghiệp cùng vị trí. Trưởng thành từ lò đào tạo của Milan, Verdi giống với hầu hết những tài năng trẻ cùng lứa tại Milan đã phải lang bạt tới nhiều CLB nhỏ khác nhau ở nhiều cấp độ giải đấu tại Italia trước khi chiếm lấy một vị trí tại Bologna, từ đó gây ấn tượng ít nhiều cho ông Ventura.

Nhưng giờ đây, giấc mơ Azzurri của Verdi sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi chấn thương nặng này. Sự nghiệp đang trên con đường cất cánh trong vai trò phụ tá cho Mattia Destro tại Bologna cũng sẽ bị giáng một đòn mạnh. Không ai có thể đảm bảo một suất đá chính sau khi bình phục chấn thương dành cho Verdi. Chặng đường bước tới nấc thang mới trong sự nghiệp của Verdi có lẽ lại bắt đầu lại từ đầu.

Giá trị của Verdi theo trang Transfermarkt hiện chỉ là 5 triệu euro. Verdi đã có 4 bàn, 1 đường kiến tạo tại Serie A mùa này. Anh cùng với Mattia Destro đang là bộ đôi đáng xem bậc nhất Serie A lúc này.