News 188bet

Hertha Berlin “quăng bom” đã sở hữu CR7

188bet CLB Hertha Berlin vừa có thông báo khá hài hước trên mạng xã hội rằng sắp tới họ sẽ giành được sự phục vụ của ngôi sao tấn công Cristiano Ronaldo.

m88 Ronaldo vừa ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Real Madrid. Trong cuộc họp báo sau buổi lễ ký kết, cầu thủ người Bồ Đào Nha này chia sẻ: “Không ai biết trước được tương lai. Tất nhiên tôi muốn kết thúc sự nghiệp ở Real, nhưng tôi mới ký hợp đồng áp chót chứ chưa phải cuối cùng trước khi giải nghệ. Chỉ có một điều chắc chắn là tôi muốn được đá cho Real trong nhiều năm nữa”.

hertha-berlin-quang-bom-da-so-huu-cr7

Với những gì đã tuyên bố, rõ ràng Ronaldo m88 không loại trừ khả năng anh sẽ chơi cho một đội bóng nữa trước khi giải nghệ. Chưa rõ đó là đội bóng nào, nhưng Hertha Berlin thì đã mạnh miệng bông đùa rằng họ thuyết phục được Ronaldo đầu quân.

Trên mạng Twitter, Hertha Berlin cho đăng tải: “Cristiano Ronaldo nói vừa rồi cậu ấy mới ký hợp đồng áp chót? Đó là vì Cristiano đã ký bản hợp đồng cuối cùng trong sự nghiệp với chúng tôi rồi”.

Ronaldo lúc này đang tập trung cùng ĐT Bồ Đào Nha. Theo lịch trình, nhà ĐKVĐ châu Âu sẽ chạm trán với Latvia vào ngày 14/11 tới (vòng loại World Cup 2018).