News 188bet

M88 nhận định Go Ahead Eagles vs Willem II 02h00, 26/11 (Vòng 14 – VĐQG Hà Lan)

M88 nhận định Go Ahead Eagles vs Willem II 02h00, 26/11 (Vòng 14 – VĐQG Hà Lan)

Cùng M88 đoán tỷ số giữa Go Ahead Eagles vs Willem II 02h00, 26/11

Những lần đối đầu đã qua gần đây giữa Go Ahead Eagles và Willem II vẫn luôn diễn ra căng thẳng, quyết liệt đến tận những phút cuối cùng. Trận này cũng không phải là ngoại lệ.

go-ahead-eagles-vs-willem-ii-02h00-26-11-vong-14-vdqg-ha-lan

TLCA: 0:0 – TX: 2 1/2

Pick: Go Ahead Eagles và Under

Lý do: Dẫu cho không có được vị trí cao trên bảng xếp hạng sau 13 vòng đấu đã qua (17/18 đội tham dự giải VĐQG Hà Lan) nhưng phần nào đấy Go Ahead Eagles cũng đã chứng tỏ được sức mạnh của họ trên sân nhà khi họ đã bất bại tới 4/6 trận sân nhà từ đầu mùa (thắng tới 3, hòa 1), đáng lưu ý là trong đó ngoài 2 chiến thắng trước 2 đội bóng trung bình của giải là Excelsior lẫn Roda JC thì Go Ahead Eagles cũng đã thắng cả đội bóng dẫn đầu bảng tổng sắp hiện tại là Feyenoord. Đặc biệt hơn nữa, 2 thất bại của Go Ahead Eagles tại giải đấu cao nhất Hà Lan trên sân nhà từ đầu mùa tới nay cũng là trước 2 CLB danh tiếng Ajax và Twente nên cũng không có gì đáng phải ngạc nhiên cả.

Tổng hợp mới nhất của 188Bet nhận thấy phía đối diện, Willem II cũng đang có một mùa giải chơi dưới sức mình khi họ cũng đang xếp ở vị trí thứ 16/18 đội tại bảng tổng sắp hiện nay. Hơn nữa, Willem II cũng đang chơi kém cỏi trên sân khách với 5 trận liên tiếp gần đây không thắng cả về mặt chuyên môn (thua 3, hòa 2), theo đó cả 5 trận kể trên thì Willem II cũng không thắng theo tỷ lệ châu Á (thua tới 4, hòa 1). Hơn nữa, trong lần duy nhất trước kia trong quá khứ viếng thăm sân nhà của Go Ahead Eagles tại khuôn khổ giải đấu cao nhất làng túc cầu Hà Lan này thì Willem II cũng đã để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á.

Cùng với đó, với cùng mốc tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Go Ahead Eagles cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Willem II trong thời gian gần đây. Minh chứng là trong khi Go Ahead Eagles vẫn bất bại theo tỷ lệ châu Á ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng chỉ số này (thắng tới 3, hòa 1) thì Willem II lại chưa 1 lần làm vui lòng NHM châu Á ở 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng mốc tỷ lệ này (thua 1, hòa 2). Vậy nên, hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội chủ nhà Go Ahead Eagles ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:

Go Ahead Eagles: Zwarthoed – Achenteh, Schenk, Nieveld, Groenbast – Suk, Duits, Ritzmaier – Wolters, Maatsen, Antonia.
Willem II: Lamprou – Tshimanga, Lachman, Peters, Heerkens – Ojo, Kali – Abubakar, Falkenburg, Croux – Sol.

M88 DỰ ĐOÁN: 2-0