News 188bet

PSG tích cực mua sắm cho mùa Đông

Với túi tiền gần như không đáy từ các ông chủ, PSG đang hoạt động tích cực cho kì chuyển nhượng mùa Đông.

Theo RMC, mục tiêu hàng đầu của nhacaionline.net PSG là tiền đạo Lucas Alario đang thi đấu ở River Plate. Cầu thủ 24 tuổi người Argentina hiện đang được Liverpool săn đón. Bởi thế, ngay từ lúc này, nhà đương kim vô địch Ligue 1 đã có những động thái cụ thể.

River Plate sẵn sàng để blog tam su ngoai tinh đầu tàu của mình ra đi với giá ít nhất là 15 triệu bảng. Tuy nhiên, PSG chỉ muốn bỏ ra số tiền chừng 10 triệu bảng mà thôi.

psg-tich-cuc-mua-sam-cho-mua-dong

Cũng theo RMC, PSG còn nhắm đến hậu vệ trái được đánh giá rất cao ở Wolfsburg là Ricardo Rodriguez. Ngôi sao người Thụy Sĩ hiện đang được Arsenal và Chelsea hỏi mua.

Wolfsburg không muốn mất một tài năng M88 lớn như Rodriguez. Tuy nhiên, điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 21 triệu bảng của cầu thủ đa năng 24 tuổi này hoàn toàn nằm trong tầm tay của PSG.

Bên cạnh đó, PSG cũng đang ra sức thuyết phục trung vệ Thiago Silva kí vào bản hợp đồng mới. Hợp đồng của ngôi sao người Brazil với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẽ hết hạn với cuối mùa này. Khúc mắc duy nhất giữa các bên vẫn chỉ là vấn đề lương bổng mà thôi.