News 188bet

Típ kèo chuyên nghiệp cùng M88 giữa Las Palmas vs Huesca-Cúp Nhà vua TBN nhận định bóng đá 03:00 21/12/2016

Típ kèo chuyên nghiệp cùng M88 giữa Las Palmas vs Huesca-Cúp Nhà vua TBN nhận định bóng đá 03:00 21/12/2016

Nhận định của chuyên gia M88 về trận Las Palmas vs Huesca-Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha!

tip-keo-las-palmas-vs-huesca-cup-nha-vua-tbn-nhan-dinh-bong-da-21-12-2016

Ý kiến của chuyên gia:

Thống kê từ nhacaionline.net cho thấy từ đầu mùa giải tới nay sân nhà vẫn luôn là 1 điểm tựa vững chắc giành cho Las Palmas, họ vẫn chưa phải nếm mùi chiến bại sau 8 lần tiếp đón các đối thủ tại giải đấu cao nhất Tây Ban Nha (thắng 4, hòa 4), trong đó Las Palmas cầm hòa cả Real Madrid và thắng cả những đội bóng tên tuổi như Malaga, Eibar và gần đây nhất là Athletic Bilbao (đều là những đối thủ mạnh hơn Huesca khá nhiều).

Về phần Huesca, được thi đấu trên sân nhà là một lợi thế, họ cần tận dụng tốt nhất để ghi bàn, tạo lợi thế trước trận lượt về đầy sóng gió tại Estadio Gran Canaria. Đặc biệt, họ luôn thi đấu tốt mỗi khi chạm trán Las Palmas. Cụ thể, trong 5 lần đón tiếp đối thủ trên, Huesca đều có thành tích bất bại: thắng 2, hòa 3.

Thuận lợi khác đối với đại diện của La Liga là họ được thi đấu tại tổ ấm của mình. Tại Gran Canaria, đoàn quân của HLV Setién đang thể hiện một bộ mặt rất tích cực, khi bất bại cả 8 lần tiếp khách kể từ đầu mùa giải 2016/17, bao gồm cả trước ông lớn Real Madrid. Do đó, chỉ cần hàng thủ không mắc sai lầm như trận lượt đi, chiến thắng là điều nằm trong tầm tay của David Garcia và đồng đội.

DỰ ĐOÁN: 2-1
CHỌN: Las Palmas/Tài